24h the thao viet nam

24h the thao viet nam – 24h the thao viet nam

Sao ĐT Việt Nam tự tin trước Asian Cup 2019

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Qatar, tiền vệ Phạm Đức Huy khẳng định bản thân không cảm thấy bị áp lực trước đấu trường châu lục và điều quan trọng nhất là kết quả thi đấu của đội tuyển.

Tiền vệ Phạm Đức Huy tự tin trước thêm Asian Cup 2019. (Ảnh: VFF) Anh nói: “Tôi đã đồng hành cùng đội tuyển dưới dự dẫn dắt của HLV trưởng Park Hang Sep từ khá lâu rồi. Tôi thấm nhuần triết lý của HLV Park, bên cạnh đó xung quanh tôi đều là các đồng đội đã thi đấu với tôi rất lâu. Vì vậy tôi không cảm thấy nhiều áp lực”.

Theo Đức Huy, việc vào sân đá chính hay ngồi trên băng dự bị không phải là vấn đề đáng quan tâm. Đó là cách sử dụng nhân sự tuỳ theo chiến thuật của HLV trưởng cho các trận đấu. “Ai vào sân không quan trọng. Kết quả thi đấu của đội mới là điều quan trọng nhất”, Đức Huy nhấn mạnh.

Tiền đạo Tiến Linh: “HLV Park Hang Seo muốn tôi chơi máu lửa hơn“VOV.VN – Tiền đạo Tiến Linh chia sẻ rằng, HLV Park Hang Seo muốn anh chơi máu lửa hơn và hòa nhập tốt hơn với các đồng đội ở ĐT Việt Nam.

Lộ diện 4 trụ cột không thể thay thế của MU

Theo nguồn tin của Telegraph, Ban lãnh đạo MU đã xác định 4 trụ cột không thể thay thế của Quỷ đỏ trong tương lai là Paul Pogba, Martial, Rashford và Jese Lingard. Theo đó, bất cứ HLV nào được chọn trong mùa hè tới đều phải cam kết xây dựng lối chơi xung quanh 4 cầu thủ này.

Xem thêm:  vdqg tây ban nha

Mục tiêu của Real tự quyết tương lai

Trước báo giới, HLV Man City Pep Guardiola tái khẳng định Brahim Diaz đang có quyền tự quyết tương lai. Mục tiêu của Real chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải 2018-19 và không có ý định ở lại Etihad./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$