benzema qbv

benzema qbv – benzema qbv

Gia nhập Santiago Bernabeu với giá chuyển nhượng lên tới 35 triệu euro, Karim Benzema được Real Madrid đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này chinh phục các danh hiệu trong và ngoài nước.

Trên thực tế, sau 6 năm tại Real, những đóng góp của “Mèo lười” được ghi nhận. Nhưng so tầm ảnh hưởng với Ronaldo, rõ ràng Benzema vẫn kém xa. Hiện tại, đồng đội CR7 là cầu thủ đang nắm giữ Quả bóng vàng 2 năm liên tiếp.

Benzema tự tin là chủ nhân Quả bóng vàng trong tương lai

Lần cuối một cầu thủ ngoài Messi và Ronaldo ẵm danh hiệu này là Kaka vào năm 2007. Tuy vậy, Benzema vẫn tự tin vào bản thân sẽ giành được danh hiệu cao quý trên nếu tiếp tục gặt hái nhiều thành công cùng CLB. Trước đó, vào năm 2009, trong ngày đầu đến Real, tuyển thủ Pháp cũng đã thổ lộ ước mơ trên.

Khi đó, ngoài các danh hiệu, Benzema còn mong muốn được theo chân các tiền bối Raymond Kopa và Zidane giành được Quả bóng vàng. Cho đến thời điểm này trong lịch sử Real Madrid, chỉ có hai tượng đài người Pháp là Raymond Kopa và Zinedine Zidane có được vinh dự nhận Ballon d’Or.

Dù thừa nhận không thể cạnh tranh số bàn thắng với Messi và Ronaldo nhưng Benzema vẫn tự tin phát biểu: “Nếu tiếp tục có danh hiệu với Real, tôi sẽ giành chiến thắng giải thưởng này trong tương lai. Ronaldo và Messi là 2 cá nhân xuất sắc nhất. Họ có thể ghi 80 đến 100 trong mùa giải nhưng chúng tôi thì không thể.”

Trả lời về lời đồn đoán đến PSG, Benzema không tiết lộ gì thêm nhưng lại cảnh báo cho Barca về sự nguy hiểm của đội bóng Ligue 1 trước thềm tứ kết Champions League.

Xem thêm:  diễn biến chính juventus gặp empoli

“Đánh bại Chelsea, PSG đã gia tăng vị thế tại châu Âu. Đó là một tập thể tuyệt vời và đoàn kết vào lúc này. Do đó, Barca sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với cách đây 2 năm. PSG hoàn toàn có cơ hội vào bán kết”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$