bong da dong thap 24h

bong da dong thap 24h – bong da dong thap 24h

Với 1 điểm ít hơn Hà Nội T&T và Hải Phòng, SHB Đà Nẵng không còn hy vọng nào khác để vô địch V-League 2016, ngoài việc giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách của Đồng Tháp, đồng thời chờ đợi hai đối thủ cạnh tranh xảy chân trong ngày hạ màn mùa giải.

SHB Đà Nẵng sẽ cần đến sự trợ giúp của may mắn để vượt qua Hà Nội T&T và Hải Phòng trong cuộc đua vô địch. (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Đó là lý do mà thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chắc chắn sẽ bung hết sức lực ở cuộc đọ sức với đối thủ đã xuống hạng. Ngay cả trong trường hợp không thể đăng quang, SHB Đà Nẵng cũng có thể hài lòng với tấm huy chương đồng, khi họ chỉ đứng thứ 9 ở mùa giải năm ngoái.

Ở chiều ngược lại, Đồng Tháp cũng rất muốn tạo ra một màn trình diễn tích cực trong ngày chia tay V-League để tri ân các khán giả nhà. Tuy nhiên, mong muốn ấy của đội bóng xứ bưng biền khó lòng thành hiện thực, khi lực lượng của họ đang thiếu vắng một loạt trụ cột như Được Em, Công Thuận , Minh Tâm vì chấn thương, còn ngoại binh Samson đã ra đi.

Gaston Merlo đã chắc chắn đoạt danh hiệu Vua phá lưới V-League 2016. (Ảnh: Hải Sơn)

Thế nên, 3 điểm xem như khó thoát khỏi tay SHB Đà Nẵng ở trận này và sự chú ý sẽ được dồn vào Gaston Merlo, với việc tiền đạo người Argentina có thể kết thúc V-League 2016 nhiều hơn con số 21 hiện tại hay không. Đó là những gì đội bóng sông Hàn có thể phấn đấu ở trận này và phần còn lại, họ chỉ có thể trông đợi vào may mắn.

Xem thêm:  soi kèo mu vs reading

Cuộc đọ sức giữa Đồng Tháp với SHB Đà Nẵng, cũng như các trận đấu khác ở vòng hạ màn V-League 2016, sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 16h30 ngày 18/9./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$