cầu thủ minh phương

cầu thủ minh phương – cầu thủ minh phương

CLB Long An đang trải qua những ngày nặng nề nhất trong lịch sử. Lần lượt Chủ tịch, Giám đốc điều hành và HLV trưởng đều phải rời vị trí. Thủ môn Minh Nhựt và đội trưởng Quang Thanh bị cấm thi đấu 2 năm.

Giữa bối cảnh “tan hoang” ấy, tân Chủ tịch Nguyễn Môn đã liên tục có những sự cải cách để vực dậy đội bóng. Đầu tiên, ông Môn đưa HLV phó Phan Văn Giàu lên tạm thời cầm đội. Nhưng chỉ sau đó 1 ngày, Chủ tịch Nguyễn Môn đã chính thức mời được cựu danh thủ Minh Phương dẫn dắt CLB Long An.

HLV Minh Phương (trái) và Chủ tịch CLB Long An, ông Nguyễn Môn. (Ảnh: Bích Thùy)

Nguyễn Minh Phương là tiền vệ lừng lẫy một thời của bóng đá Việt Nam. Anh thi đấu rất thành công trong màu áo Đồng Tâm Long An (tiền thân của Long An) từ năm 2003 đến 2010. Cùng với đội, danh thủ này đã 2 lần vô địch V-League (2005, 2006).

Người hâm mộ nhớ đến anh nhiều nhất bởi cú đá phạt “thần sầu”, giúp Công Vinh đánh đầu ngược thành bàn đưa ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Trước khi nhậm chức ở Long An, Minh Phương đang làm Giám đốc kỹ thuật CLB Bình Phước.

Thể thao 24h: Hải Phòng “phơi áo” trên sân của Khánh HòaVOV.VN – Với bàn phản lưới muộn của Quốc Trung, Hải Phòng đã phải chấp nhận trận thua 1-2 dù là đội bóng nắm thế chủ động.

Đảm nhiệm vị trí mới, Minh Phương chia sẻ: “Cái thiếu của tôi là kinh nghiệm nhưng tôi có thể vừa học vừa làm. Trận đấu sắp tới với HAGL là rất quan trọng, đây là bước đệm để vực dậy tinh thần của các cầu thủ. Tôi hi vọng với những nỗ lực của mình sẽ giúp đội bóng đi lên và tìm lại vinh quang”.

Xem thêm:  ket qua bong da btv cup

Chủ tịch Nguyễn Môn chia sẻ khi đã chọn Minh Phương thì sẽ đặt niềm tin tuyệt đối vào anh. Thêm vào đó, ông Môn cũng nhấn mạnh Long An chưa có ý định mời HLV Calisto về làm Giám đốc kỹ thuật./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$