kết quả bóng đá santos

kết quả bóng đá santos – kết quả bóng đá santos

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, ông Fernando Santos tỏ ra không hài lòng, khi các học trò của mình đánh mất thế trận quá dễ dàng, sau bàn thắng sớm của Ronaldo.

Ông nói: “Chúng tôi đã mất quyền kiểm soát trận đấu, sau khi sớm có bàn thắng, mọi vị trí trên sân liên lạc với nhau rất tệ, thật may mắn là chúng tôi vẫn chiến thắng”.

HLV Fernando Santos không hài lòng khi các cầu thủ Bồ Đào Nha đánh mất thế trận sau khi có bàn thắng (Ảnh: Getty). Vị chiến lược gia này cũng không giấu diếm ý định giành ngôi nhất bảng B, ông cho biết: “Tất cả vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi còn một trận đấu rất khó khăn với ĐT Iran, tất nhiên là tôi muốn thắng, để chiếm lấy ngôi đầu bảng”.

Cuối cùng, Fernando Santos không quên dành những lời khen tặng cho màn trình diễn hoàn hảo của Ronaldo, ông nói: “Cristiano như một loại rượu vang hảo hạng, tuổi tác không thể ngăn anh ấy tỏa sáng, tôi hạnh phúc vì có cậu học trò xuất sắc như vậy”.

Trở lại với trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ma-rốc, thủ thành Rui Patricio bên phía Bồ Đào Nha đã có một ngày thi đấu chói sáng với hàng loạt nỗ lực cứu thua tuyệt vời, giữ lại 3 điểm cho “Brazil châu Âu”.

Về phần Ma-rốc, thất bại trong việc chuyển đổi những cơ hội, khiến họ trở thành đội bóng đầu tiên bị loại khỏi VCK World Cup 2018./.

Xem thêm:  roma – sevilla
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$