neymar trẻ

neymar trẻ – neymar trẻ

Sao trẻ Brazil khẳng định Neymar sẽ đến Real

Ở tuổi 17, Vinicius đã khiến Real phải chi tới 45 triệu euro, đủ cho thấy tiềm năng của chân sút Brazil này. Anh sẽ chơi ở Flamengo theo dạng cho mượn đến khi chính thức cập bến Real trong năm 2019.

Vinicius có mối quan hệ thân tình với Neymar. (Ảnh: AP)

Tiền đạo người Brazil này có mối quan hệ rất thân thiết với Neymar. Mới đây, tiết lộ với báo chí, Vinicius khẳng định Neymar sẽ tới Real. 

Vinicius cho biết: “Có Chúa phù hộ, tôi và Neymar sẽ cùng chơi bóng ở Real. Được thi đấu ở Bernabeu là ước mơ của cả hai chúng tôi. Điều này sắp trở thành hiện thực và tôi cảm thấy rất háo hức”.

Báo chí Tây Ban Nha cho biết Real sẵn sàng chi đậm 200 triệu bảng để rước về Neymar từ PSG. Tiền đạo người Brazil đang bị chấn thương và tỏ ra bất tuân lệnh của lãnh đạo PSG, như một cách để tháo chạy khỏi đội bóng này.

HLV Wenger tiết lộ về mối quan hệ với Mourinho

Trước trận cầu tâm điểm giữa MU và Arsenal, HLV Wenger đã có những tiết lộ về mối quan hệ với Mourinho. 

Chiến lược gia của Arsenal cho biết: “Giữa tôi và Mourinho có mối quan hệ căng thẳng, giống hệt như mối quan hệ giữa tôi và Alex Ferguson. Đặc biệt căng thẳng hơn khi hai CLB của chúng tôi chạm trán nhau.

Nhưng chúng tôi luôn luôn tôn trọng lẫn nhau. Bạn biết vì sao không? Đó là bởi chúng tôi đều phải chịu đựng những trận thua, chúng tôi hiểu người kia cũng phải chịu đựng nhiều thứ. Nên giữa tôi và Mourinho luôn có một sự thông cảm và tôn trọng dành cho nhau”./.

Xem thêm:  đội hình thuỵ sỹ
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$