ông nguyễn lân trung

ông nguyễn lân trung – ông nguyễn lân trung

Sự việc ông Nguyễn Lân Trung đứng giữa xe diễu hành của U23 Việt Nam đi qua các tuyến phố đã mang đến những ý kiến trái chiều. Nhiều CĐV thắc mắc vai trò của ông Lân Trung là gì, khi đứng giữa các cầu thủ U23 Việt Nam đón nhận vinh quang và sự chúc mừng của hàng triệu người hâm mộ.

Ông Nguyễn Lân Trung đứng ở giữa xe diễu hành gây ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Vũ Toàn)

Trong cuộc họp báo chiều 29/1, đại diện VFF cũng đã chia sẻ về vấn đề này. Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh cho biết: “Ông Nguyễn Lân Trung nằm trong ban đối ngoại của sự kiện này. Khi đội về đến sân bay Nội Bài, đám đông người hâm mộ muốn tiếp cận với đội bóng để chào cầu thủ, xin chữ ký. Để hỗ trợ công tác đón tiếp, ông Nguyễn Lân trung – thành viên ban đối ngoại VFF đã đến sân bay đón tiếp đội bóng.

Việc ông Nguyễn Lân Trung có mặt trên xe diễu hành là đúng thẩm quyền, trách nhiệm vốn có. Còn việc có gây phản cảm hay không, chúng tôi sẽ không bình luận thêm bởi ông Nguyễn Lân Trung đã làm đúng thẩm quyền”.

Về phần mình, nguyên Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung chia sẻ: “Tôi rất buồn vì đã không để ý đến vị trí đứng trên xe dẫn đến hiểu lầm. Mong người hâm mộ thông cảm. Tôi làm tất cả chỉ vì tình yêu đội tuyển”./.

Phản cảm màn múa uốn éo của bé gái ăn mừng đội tuyển U23 Việt NamVOV.VN -Ăn mừng, cổ vũ phải đúng mực, không thể có những hành vi vượt khuôn khổ, giới hạn, truyền thống đạo đức, văn hóa của dân tộc, của đất nước.

Xem thêm:  thời gian khai mạc world cup 2018

Tiền vệ Quang Hải: “Bây giờ em phải về thăm bố mẹ“VOV.VN – . “Hôm qua, bố mẹ em ra sân bay và em cũng có gặp một vài phút. Bố mẹ em cũng khóc. Lúc nào em gọi về nhà bố mẹ cũng khóc”

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$