toni kroos số áo

toni kroos số áo – toni kroos số áo

Như vậy, sau một thời gian thương thảo, cuối cùng Real và Bayern đã tìm được tiếng nói chung trong thương vụ Toni Kroos. Đội chủ sân Allianz Arena đã đồng ý bán tiền vệ tài năng của mình cho Real Madrid.

Theo đó, Real đã phải trả cho Bayern số tiền là 24 triệu bảng để có sự phục vụ của Toni Kroos. Về phần mình, Toni Kroos sẽ chơi cho Real với bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, mức lương mà cầu thủ này nhận được là khoảng 6 triệu euro/mùa.

 

Toni Kroos mặc áo số 8 tại Real Madrid (Ảnh: AFP)

Chiều qua (17/7), theo giờ địa phương, Toni Kroos đã có buổi kiểm tra y tế và ra mắt các cổ động viên tại sân Bernabeu. Trong ngày công bố bản hợp đồng bom tấn, Chủ tịch Perez đã dành những lời có cánh cho tiền vệ người Đức.

“Toni Kroos, một lần nữa cho chúng ta thấy được khả năng tuyệt vời của mình tại Brazil, cậu ấy là một trong những cầu thủ chơi hay nhất tại World Cup 2014.” – Perez khen ngợi Toni Kroos.

“Toni Kroos, chào mừng cậu đến với Real Madrid.” – Perez nói trước đông đảo cổ động viên có mặt trong buổi lễ ra mắt của Kroos tại Bernabeu. “Tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành khi cậu đã lựa chọn câu lạc bộ của chúng tôi.” – Perez vui mừng chào đón Kroos.

Đáp lại tình cảm của ngài Chủ tịch, Toni Kroos đã dành những lời lẽ tốt đẹp nhất dành cho câu lạc bộ mới. “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và không thể tưởng tượng được bất cứ điều gì tốt đẹp hơn khi được có mặt tại đây. Tôi muốn cảm ơn Real Madrid đã cho tôi cơ hội được chơi bóng ở một câu lạc bộ lớn nhất thế giới.”- Kroos vui mừng nói.

Xem thêm:  bạo lực sân cỏ tại v-league và nỗi lo cho bóng đá việt

“Mong muốn lớn nhất của tôi là giành chiến thắng ở Champions League ở mùa giải năm nay cùng Real.”- Toni Kroos đặt mục tiêu vô địch Champions League cùng với Real.

Sau màn chào hỏi, Toni Kroos đã nhận chiếc áo số 8 từ tay của Chủ tịch Perez và xuống sân Bernabeu ra mắt các cổ động viên cùng trái bóng tròn./.

Chùm ảnh Toni Kroos ra mắt Real Madrid:

 

Toni Kroos tươi cười trong ngày ký hợp đồng với Real

Kroos bắt tay chào hỏi HLV Ancelotti

 

Và trợ lý  Fernando Hierro

 

Toni Kroos trong phòng khám sức khỏe

 

Kroos nhận chiếc áo số 8 từ tay Chủ tịch Perez

 

Kroos mặc số áo của Kaka để lại

 

Toni Kroos xuống sân vẫy chào các cổ động viên

 

Kroos tâng bóng biểu diễn trước các cổ động viên trong ngày ra mắt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$