xem aff cup 2018 ở đâu

xem aff cup 2018 ở đâu – xem aff cup 2018 ở đâu

Theo đó, nhằm giúp người hâm mộ có thể dễ dàng mua vé theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018 trên sân nhà, VFF đã lập kế hoạch chi tiết về việc phát hành vé từ nhiều tháng trước.

Cụ thể, người hâm mộ có thể mua vé qua nhiều kênh khác nhau. Trong đó, kênh bán vé qua đường công văn đã được triển khai từ ngày 29/10. Người hâm mộ cũng có thể trực tiếp mua vé vào ngày 11/11 tại các điểm bán vé do VFF sắp xếp tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Người hâm mộ được mua vé online theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu ở AFF Cup 2018.

Ngoài ra, VFF cũng sẽ tiến hành bán vé online cho người hâm mộ, khán giả quan tâm có thể truy cập vào trang chủ của VFF để nắm rõ hơn về hình thức bán vé này.

Phó Tổng thư ký VFF cũng khuyến cáo, người hâm mộ nên mua vé ở những địa điểm do VFF phát hành, không mua vé ở kênh ngoài luồng, tránh trường hợp bị ép giá, mua phải vé giả.

Cuối cùng, ông Nguyễn Minh Châu kỳ vọng các CĐV cần mang tinh thần cổ động fair-play và văn minh đến sân. Không sử dụng pháo sáng hoặc bất kỳ công cụ cổ động thiếu văn minh nào gây ảnh hưởng đến hình ảnh CĐV và bóng đá Việt Nam.

Clip Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu chia sẻ về công tác phát hành vé xem ĐTVN ở AFF Cup 2018:

ĐT Việt Nam ủng hộ quỹ vì người nghèo 100 triệu đồngVOV.VN – Trước ngày lên đường dự AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam ủng hộ quỹ vì người nghèo số tiền 100 triệu đồng. Mất Văn Thanh, HLV Park Hang Seo đăm chiêu tìm giải pháp thay thếVOV.VN -Sau chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, thầy Park vẫn rất lo lắng khi chưa tìm được người thay thế Văn Thanh, cầu thủ đã gặp chấn thương trước AFF Cup 2018. Quang Hải và những ngôi sao ASEAN được Thai League thèm khát nhấtVOV.VN – Danh sách 10 ngôi sao ASEAN có thể gia nhập Thai League theo công bố trên trang chủ của LĐBĐ Thái Lan.

Xem thêm:  cách tính điểm world cup 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$