kết quả asiad 2018 bóng đá nam

kết quả asiad 2018 bóng đá nam – kết quả asiad 2018 bóng đá nam

Tối nay (20/8), đã diễn ra 2 trận đấu cuồi cùng của bảng A môn bóng đá nam ASIAD 2018. Đó là hai cuộc đụng độ giữa Olympic Indonesia với Olympic Hong Kong (Trung Quốc) và Olympic Lào với Olympic Đài Bắc Trung Hoa.

Với mục tiêu giành ngôi đầu bảng A, cùng được thi đấu trên sân nhà, Olympic Indonesia quyết tâm đánh bại Olympic Hong Kong (Trung Quốc).

Dù bị dẫn trước ở phút thứ 38, nhưng Olympic Indonesia đã xuất sắc lội ngược dòng thành công với 3 bàn thắng lần lượt của Jaya Irfan (phút 46), Stefano Janjte (85’) và Hanif Abdurrauf (90+4’).

Kết quả ở lượt trận cuối cùng tại bảng A. Với chiến thắng này, đội chủ nhà đã có được 9 điểm, qua đó chính thức giành ngôi đầu bảng từ tay Olympic Palestine. Đối thủ Olympic Indonesia ở vòng 1/8 sẽ là đội Olympic UAE.

Trận đấu còn lại ở bảng A giữa Olympic Lào và Olympic Đài Bắc Trung Hoa, đây là trận đấu chỉ mang tính chất thủ tục, bởi cả hai đội bóng đều đã bị loại.

Với tinh thần thoải mái, đại diện tới từ Đông Nam Á cũng xuất sắc đánh bại Olympic Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 2-0, bằng các pha lập công của Phommalivong Chansamone (5’) và Bounmalay Tiny (74’).

Kết quả này, giúp Olympic Lào có được 3 điểm, qua đó kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4 của bảng A, trong khi Olympic Đài Bắc Trung Hoa xếp cuối bảng với 1 điểm có được.

Kết quả của lượt trận cuối cùng tại bảng E. Ngoài ra ở bảng E, Olympic Hàn Quốc vượt qua Olympic Kyrgyzstan với tỷ số 1-0 và Olympic Malaysia gục ngã trước Olympic Bahrain với tỷ số 2-3. Với kết quả này, Olympic Bahrain sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8./.

Xem thêm:  viettel trần quang khải
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$