thomas muller barca

thomas muller barca – thomas muller barca

Robert Lewandowski là ngôi sao được kỳ vọng nhất bên phía Bayern Munich trước trận tứ kết với Barca, nhưng trên sân Da Luz đêm qua, Thomas Muller mới là người tỏa sáng rực rỡ.

Lập cú đúp trong hiệp đấu đầu tiên khi mở tỷ số ngay phút thứ 4 và nâng tỷ số lên 4-1 ở phút 31, Thomas Muller đã trực tiếp đẩy Barca vào cảnh vỡ trận. Ngoài ra, tiền đạo người Đức còn có pha kiến tạo cho Coutinho ghi bàn trong hiệp 2.

Sau chiến thắng 8-2 của Bayern Munich trước Barca, Thomas Muller được bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”.

Muller nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Bayern Munich 8-2 Barca. (Ảnh: Champions League)

“Thomas Muller xứng đáng với danh hiệu này, anh ấy là người kiểm soát nhịp độ pressing của chúng tôi, nhưng dù sao tôi cũng phải khen ngợi toàn đội khi đã duy trì nhịp độ suốt 90 phút.” – HLV Hansi Flick nhận định.

Về phần mình, Thomas Muller đưa ra so sánh về chiến thắng 8-2 của Bayern Munich trước Barca với chiến thắng 7-1 của Đức trước Brazil ở World Cup 2014. Ở cả hai trận đấu này, Thomas Muller đều là tác giả bàn mở tỷ số.

“Trận đấu này chúng tôi chơi hay hơn cả trận Đức 7-1 Brazil. Hôm nay, sự áp đảo còn khủng khiếp hơn trận đấu hồi năm 2014.” – Thomas Muller đánh giá.

Tiền đạo 30 tuổi cho rằng việc đối đầu với Barca buộc các cầu thủ Bayern Munich phải chơi quyết liệt hơn thường lệ và không ngừng gây áp lực. Thomas Muller cũng không quên kêu gọi toàn đội giữ đôi chân trên mặt đất.

Xem thêm:  tysotenis

“Bạn có thể tưởng tượng chúng tôi vui như thế nào sau trận này, nhưng chúng tôi phải tự cân bằng. Hôm nay, chúng tôi rất hạnh phúc. Ngày mai, chúng tôi sẽ thức dậy và trả lời những tin nhắn chúc mừng. Sau đó, chúng tôi phải tập trung vào trận kế tiếp. Chúng tôi ở đây để lọt vào chung kết.” – Thomas Muller nói./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$