tin mới nhất về chelsea

tin mới nhất về chelsea – tin mới nhất về chelsea

Chelsea sắp có tân binh

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea và Villarreal đã gần đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo Nicolas Jackson. Mức phí của thương vụ này rơi vào khoảng 35 triệu Euro.

Ở một diễn biến khác, Romelu Lukaku đã quyết định ở lại châu Âu chơi bóng mà không chuyển tới Saudi Arabia. Do đó, The Blues sẽ tiếp tục phải cân nhắc tương lai của tiền đạo này.

MU gặp khó ở thương vụ Osimhen

Chủ sở hữu của Napoli – Aurelio De Laurentiis cho biết, đội bóng này đang thực hiện đàm phán gia hạn hợp đồng với Victor Osimhen. Nếu tiền đạo người Nigeria đồng ý kéo dài thời gian ở lại Napoli thì gần như MU hết cơ hội chiêu mộ Osimhen.

Liverpool được “bật đèn xanh” chiêu mộ tiền vệ của Bayern Munich

Theo Mirror, Liverpool đang được bật đèn xanh chiêu mộ tiền vệ Ryan Gravenberch của Bayern Munich. Sau khi đội bóng xứ Bavaria chiêu mộ thành công Konrad Laimer, tương lai của Gravenberch đang trở nên bấp bênh. Nhiều khả năng cầu thủ 21 tuổi sẽ phải ra đi và Liverpool là lựa chọn sáng giá.

Man City đàm phán giữ chân Kyle Walker

Theo Daily Mail, Man City đã mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Kyle Walker. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng hậu vệ này muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới và đã nhận được lời đề nghị từ Bayern Munich./.

Xem thêm:  bảng xếp hạng bỉ
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$